Order hàng Việt Trung

Ordershipviettrung nhận đặt tất cả những mặt hàng bán trên các web Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua Internet.

Order hàng Việt Trung

Ordershipviettrung.com nhận đặt tất cả những mặt hàng bán trên các web Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua Internet.

Tại thời điểm kinh tế thị trường hội nhập như bây giờ, nhu cầu đặt hàng cũng như sử dụng dịch vụ từ các quốc gia khác nói chung và Trung Quốc nói riêng ngày được đẩy mạnh. Với ưu thế về uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nên hàng Quảng Châu – Trung Quốc hiện đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Để giúp các shop online, các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được nguồn hàng Quảng Châu, 1688exp.vn đã triển khai dịch vụ order hàng quảng châu giá rẻ uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Tôi nhận sự hỗ trợ chu đáo như thế nào từ 1688exp.vn ?

Đặt hàng Quảng Châu

  1. Được hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển trực tiếp từ Quảng Châu order taobao, Quý khách chỉ cần ngồi ở Việt Nam để đặt bất kỳ sản phẩm gì không chỉ ở Quảng Châu mà toàn Trung Quốc.
  2. Được chia sẻ và hướng dẫn từ những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam. 1688exp.vn mong muốn là cầu nối hỗ trợ các cá nhân doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Trung Quốc đồng thời thúc đẩy hợp tác và giao dịch thương mại Việt – Trung ngày càng phát triển, giúp Quý khách mua những sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất. Hãy liên hệ ngay với các nhân viên tư vấn của chúng tôi, để có hỗ trợ tốt nhất trong việc nhập hàng và vận chuyển.
  3. Đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc ngay tại nhà của bạn, hàng hóa đặt từ Quảng Châu sẽ được chuyển tới Quý khách tại Việt Nam chỉ từ 5 đến 10 ngày làm việc.
  4. Vận chuyển hàng Quảng Châu, hoặc các tỉnh thành Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất giá cả phải chăng.
  5. Giúp bạn Tìm kiếm & đàm phán với những đối tác uy tín

Đặt hàng Quảng Châu

Từ lâu Quảng Châu đã rất nổi tiếng là thành phố tập hợp hầu hết những hàng hóa buôn sỉ ở nơi đây, đa số hàng hóa Trung Quốc tại các tỉnh thành đều tập trung ở Quảng Châu. Những người muốn đánh hàng Quảng Châu, nhập hàng Trung Quốc có thể đến Quảng Châu là có đủ mọi phụ kiện từ lớn đến nhỏ, tất tần tật thứ gì cũng có. Trong khi những người làm thời trang tại Việt Nam gặp khó khăn về chất liệu, Quảng Châu như một kho tập kết chất liệu may mặc toàn cầu. Chỉ riêng hàng da và giả da trên đường Guanghua Yi có tới vài kilômét dãy siêu thị lớn gấp hàng chục lần các trung tâm thương mại ở ta. Chúng tôi mua được một miếng da lớn chừng 46 đơn vị đo da giá khoảng 1,5 triệu đồng, quá rẻ so với Việt Nam.

Các loại chất liệu khác như jean, voan thì vô kể. Người đi mua không lo không tìm thấy hàng, mà chỉ sợ không có thời gian thôi.

Đặt hàng Quảng Châu

Ảnh mình họa đặt hàng hàng Quảng Châu

Chợ trung tâm chuyên bán vải sợi ở Quảng Châu 5 tầng (chưa kể hầm), dài ngút mắt với cơ man nào là cửa hàng vải sợi. Các công ty dệt cũng không bỏ lỡ cơ hội xuất hiện tại khu chợ này. Chợ phụ liệu cũng riêng biệt nằm đối diện khu chợ vải. Người mua kẻ bán tấp nập. Mẫu mã riêng biệt, tinh xảo.

Đặt hàng Quảng Châu

Ảnh mình họa đặt hàng hàng Quảng Châu

Đánh hàng Quảng Châu

-Một đôi dép thật vừa chân, Bạn sẽ phải đi bộ rất nhiều, đừng nên đi giày cao gót vì thế làm bạn mệt và điều đó làm giảm “năng suất shoping”.

Đánh hàng Quảng Châu

Ảnh mình họa đặt hàng hàng Quảng Châu

-Đổi thật nhiều tiền một lần, Đổi tiền thì chỉ cần vào ngân hàng là đổi được ngay, nhưng luôn luôn lâu vì xếp hàng rất dài. Hãy đổi nhiều tiền một lần và gửi vào Safe Box ở khách sạn rồi lấy ra dùng dần.

-Một cái máy tính bỏ túi, Rất tiện lợi khi mua sắm để trả giá và yêu cầu size quần áo.

Học thuộc lòng vài câu tiếng Hoa và các số đếm

Giỏi tiếng Anh đến đâu thì cũng xin… vứt sang một bên. Nó không ích gì cho việc mua sắm, ăn uống ở đây cả. Hãy học vài câu tiếng Trung: chào hỏi, xin lỗi, màu sắc… và vài địa danh cần đến như “Pắk Kính Lù” có nghĩa là đường Bắc Kinh và “Sườn Hà Cẩu” có nghĩa là phố Thượng Hải, hai khu chợ đêm lớn nhất ở Quảng Châu. Tất cả các trung tâm mua bán sỉ sẽ đóng cửa lúc 17g30. Các điểm bán lẻ mở cửa đến 23 giờ mà thôi.

-Mang theo name-card của khách sạn đang ở, Để còn đưa cho taxi cho họ biết nơi mà đưa về, nếu bạn không muốn đi taxi vòng vòng hoài rồi… vẫn chưa tới nơi mình muốn.

-Giữ kỹ những hoá đơn mua bán. Nhập hàng Trung Quốc với số lượng đồ nhiều như một chuyến đi buôn, bạn phải chứng minh với hải quan rằng, bạn chỉ mua… chơi thôi. Hành lý xách tay không quá 10kg. Quá 1kg thôi cũng phải đem gửi và đóng cước rất nghiêm. Nhiều người đã bỏ lại cả đống đồ trước cửa khẩu. Không nên phí tiền như thế!

Quy trình chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Sau khi khách hàng liên hệ và đặt hàng với 1688exp.vn . Chúng tôi sẽ trực tiếp giao dịch và đặt hàng với các doanh nghiệp Trung Quốc và tiến hàng vận chuyển và nhập hàng về Việt Nam.

1688exp.vn sẽ chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá và tất các các chi phí bao gồm vận chuyển ,các khoản thuế và các chi phí liên quan.

1688exp.vn sẽ chủ động liên hệ và chuẩn bị tất cả các giất tờ liên quan để khách hàng và các doanh nghiệp Trung Quốc xác nhận đóng dấy trươc khi hàng về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan.

Đối với những đơn hàng tự giao dịch mua bán, khách hàng cần cung cấp cho 1688exp.vn chủng loại , số lượng hàng hóa và các thông số kỹ thuật liên quan, 1688exp.vn sẽ kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển và nhập khẩu phù hợp nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bỏ ra.

Đánh hàng Quảng Châu

Chúc bạn luôn may mắn và thành công!

Nếu Quý khách cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong việc nhập hàng Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Email: [email protected]

Điện thoại: 0359588838
Website: 
https://1688exp.vn/