Order hàng Việt Trung

Ordershipviettrung nhận đặt tất cả những mặt hàng bán trên các web Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua Internet.

Order hàng Việt Trung

Ordershipviettrung.com nhận đặt tất cả những mặt hàng bán trên các web Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua Internet.

Khi hiện nay môi trường kinh tế đang hội nhập, việc nhập khẩu và đặt mua hàng hóa, dịch vụ từ nhiều quốc gia khác nói chung cũng như Trung Quốc nói riêng, ngày càng phát triển mạnh để đáp ứng những mong muốn và nhu cầu mà thì trường trong nước chưa đáp ứng được. 1688exp.vn đang là cây cầu nối giúp Quý khách nhập khẩu trọn gói toàn bộ hàng hóa Trung Quốc ↔ Việt Nam hiệu quả và nhanh nhất với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc  và order taobao  của chúng tôi!

Khi vận chuyển & nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bạn sẽ gặp phải những trở ngại sau:

   nhập hàng Trung Quốc Bạn gặp rào cản ngôn ngữ khi giao dịch & đàm phán với đối tác Trung Quốc.

   nhập hàng Trung Quốc Cần tìm đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như cách làm việc chuyên nghiệp.

   nhập hàng Trung Quốc Có những đơn vị vận chuyển nhập hàng từ Trung Quốc chỉ nhận đơn hàng lớn bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ của bạn.

   nhập hàng Trung Quốc Thời gian nhận hàng hóa của bạn khá dài & bạn mong chờ từng ngày để hàng đến được tay bạn.

   nhập hàng Trung Quốc Chưa hài lòng với những đơn vị trước kia.

Hãy để 1688exp.vn giúp GIẢI QUYẾT những lo lắng này của bạn, bằng dịch vụ nhận order vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý khi đặt mua hàng từ các website thương mại điện tử tại Trung Quốc và nhận được sự hỗ trợ/tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi!

5 lý do khi tôi dùng dịch vụ nhận vận chuyển và nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của ordershipviettrung ?

1688exp.vn nhập hàng trung quốc Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên đặt hàng, nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo và giàu kinh nghiệm đàm phán giao dịch bằng Tiếng Trung,....

nhập hàng trung quốc Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng: 1688exp.vn nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ lẻ tất cả các hàng ngoại trừ hàng quốc cấm.

nhập hàng trung quốc Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của 1688exp.vn - Thời gian ship hàng nhanh chóng. Chúng tôi có người kiểm hàng xác nhận và kiểm đếm ngay trước khi gửi. Vì vậy, hàng hóa của bạn được đảm bảo đầy đủ và chất lượng tốt hơn.

nhập hàng trung quốc Không tính thêm bất kỳ chi phí khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác của Quý khách.

5 lời khuyên khi bạn lần đầu đặt nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

nhập hàng trung quốc Đặt mẫu trước khi nhập nhiều: Để nhập được hàng rẻ & đảm bảo chất lượng, Quý khách hãy đặt trước một ít hàng mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm & dịch vụ.

nhập hàng trung quốc Về chất lượng: Bạn đừng lo lắng vì 90% hàng hóa so với hình ảnh giống nhau, để hút khách, các shop cũng dùng đôi chút hiệu ứng ánh sáng, vì vậy hàng nhận được chưa được lung linh như hình ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. 1688exp.vn sẽ hướng dẫn Quý khách đánh giá và chọn được các xưởng/cửa hàng uy tín nhất.

nhập hàng trung quốc  Tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng: Chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín & trách nhiệm để nhận được những kinh nghiệm hay, lời khuyên bổ ích, giảm thiểu rủi ro đặt hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn tìm được nhà cung cấp tốt.

nhập hàng trung quốc Về thời gian vận chuyển: Thông thường từ 3 đến 7 ngày hàng về, ngoại trừ ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên cũng ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Nhưng chúng tôi tin sự khác biệt trong thái độ chăm sóc khách hàng, các dịch vụ hậu mãi cùng với dịch vụ vận chuyển, phí hàng không hợp lý & nhân viên có kinh nghiệm. Vì vậy, 1688exp.vn đã sử dụng những dịch vụ hàng không tốt nhất và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.  

Tôi liên hệ để trải nghiệm dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thế nào?

 Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận:
 CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

 Email: [email protected]
 Điện thoại: 0359588838 / 0978559407


Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi và Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi những gì mà chúng tôi mang lại cho Quý khách. 1688exp.vn hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ hợp tác thành công dịch vụ nhận vận chuyển nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hoá chuyên tuyến Trung Quốc - Việt Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín, an toàn. Mang lại những trải nghiệm đặt hàng tuyệt vời tại O1688exp.vn .Dịch vụ mua hàng Trung Quốc, đánh hàng Trung Quốc, nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín nhất 1688exp.vn Đặt hàng Trung Quốc

Đối với những đơn hàng mà khách hàng thuê chúng tôi giao dịch trực tiếp với bên bán hàng , sau đó tiến hành vận chuyển và nhập khẩu hàng về Việt Nam. Chúng tôi chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá và tất cả chi phí gồm vận chuyển, các khoản thuế thuế và các chi phí liên quan. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và chuẩn bị tất cả những giấy tờ liên quan để khách hàng và bên bán hàng xác nhận, đóng dấu trước khi hàng về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan. mua hàng Trung Quốc, đánh hàng Trung Quốc, nhập khẩu hàng Trung Quốc

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Những đơn hàng khách hàng tự giao dịch mua bán, trước tiên khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi chủng loại hàng hóa, số lượng và các thông số kỹ thuật liên quan để chúng tôi kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển nhập khẩu phù hợp nhất.

1688exp.vn đăng bảng giá cước dịch vụ tham khảo để Quý khách có thể cân đối và ước tính được mức giá tương đương của Quý khách, để có giá chuẩn xác nhất Kính Mời Quý Khách liên hệ trực tiếp đến số hotline để được tư vấn cụ thể hơn: 0359588838 hoặc liên hệ với chúng tôi qua email : [email protected]. Hy vọng được phục vụ quý khách hàng.

Kính chúc Quý Khách tìm được sản phẩm ưng ý và kinh doanh thành công!

Nếu Quý khách cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong việc nhập hàng Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về.